ABOUT

ABOUT SABERBEAM CO.,LTD

8 ตุลาคม 2536 คือจุดเริ่มต้น ....


บริษัท เซเบอร์ บีม จำกัด ผู้นำด้านงานป้ายสื่อโฆษณาครบวงจรที่ทันสมัย
บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ. 2536 เริ่มจากการให้บริการออกแบบและผลิตสื่อโฆษณาด้านงานพิมพ์สกรีน สำหรับงานป้ายประเภทต่างๆ และมีการพิมพ์สกรีนแบบสอดสี 4 สีให้กับลูกค้าชั้นนำ อาทิเช่น กลุ่มลูกค้าผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจการสื่อสาร ห้างสรรพสินค้า ธุรกิจแฟรนไชน์ เป็นต้น

การผลิตโดยเน้นที่คุณภาพและการบริการ ภายใต้การบริหารงานของ คุณอดิศร กาญจนเภตรา และคุณสุกานดา ดูเบดี พร้อมด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีบริการออกแบบกราฟิคโดยกราฟิคมืออาชีพรวมทั้งเครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีและความละเอียดสูง รองรับงานปริมาณมาก งานพิมพ์สวย อายุการใช้งานยาวนาน และรับประกันคุณภาพงานปัจจุบันบริษัทฯ ให้บริการติดตั้งโครงสร้างป้ายโฆษณากำลังขยายกิจการ รับผลิตและออกแบบสื่อโฆษณา Indoor / Outdoor, POSM, งานดิจิตอล Inkjet ด้วยช่างผู้ชำนาญการและบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ ด้วยความพร้อมทางธุรกิจ บริษัทฯ จึงได้ตัดสินใจเพิ่มการลงทุนเต็มรูปแบบสู่งานพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing)ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Scitex 11000 Industrial Press เป็นเครื่องพิมพ์วัสดุแผ่นเรียบ (Flatbed) ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

บริษัท เซเบอร์ บีม จำกัด ดำเนินธุรกิจภายใต้ "ความซื่อสัตย์" คุณภาพและบริการ และยึดมั่นในคำขวัญที่ว่า "เซเบอร์ บีม ผู้นำสื่องานพิมพ์โฆษณาดิจิตอล"

บริษัท เซเบอร์บีม จำกัด เราเป็นแหล่งรวมงานผลิตป้ายโฆษณาอย่างครบวงจรทั้งเรื่องงานออกแบบงานพิมพ์งานโครงสร้างงานผลิตงานประกอบจัดส่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณสามารถติดต่อเรื่องงานได้ตั้งแต่ต้นจนจบองค์ประกอบของการทำงานทุกขั้นตอน

  img18
  img22
สื่อโฆษณา ณ จุดขาย

ผลิตงานสื่อโฆษณาให้ลูกค้าในกลุ่มสินค้าต่างๆทั้งอุปโภคและบริโภคมานับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการจึงถือได้ว่าเป็นความสำเร็จระดับสูงของบริษัทที่สามารถพัฒนาความสามารถในการผลิตจนเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในเรื่องคุณภาพงานพิมพ์ที่มีความสวยงามถูกต้องตรงตามความต้องการและตรงเวลานับตั้งแต่เปิดดำเนินการมาจนถึงปัจจุบัน

แบนเนอร์

ป้ายติดตั้งหน้าอาคารที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายงานพิมพ์ 4 สีหรือมากกว่าตามความต้องการซึ่งพิมพ์บนวัสดุชนิดต่างๆ เช่น ผ้าใบยามาโมโต้ ไวนิล เฟล็กซ์ คูนิล่อน ฯลฯ

ธงราว

ติดตั้งเพื่อกำหนดขอบเขตการใช้พื้นที่งานพิมพ์บนวัสดุไวนิลคูนิล่อนที่มีขนาดความหนาตามความต้องการในการใช้งานซึ่งเป็นงานพิมพ์หน้าหลังหรือหน้าเดียวตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า

ธงญี่ปุ่น

สื่อโฆษณาเพื่อส่งเสริมการขายงานพิมพ์บนไวนิล ไวนิลเฟล็กซ์คูนิล่อนเป็นงานพิมพ์หน้าหลังหรือหน้าเดียวตามลักษณะการใช้งานใช้หมึกพิมพ์ที่ทนต่อแสงแดดสามารถประกอบขาตั้งพร้อมใช้งานได้ตามรูปแบบที่ทำมาหรือเลือกใช้ขาตั้งสำเร็จรูปจากเราซึ่งเราคำนึงถึงการใช้งานที่ต้องติดตั้งงานไว้ภายนอกอาคาร

โปสเตอร์

สิ่งพิมพ์สื่อโฆษณาส่งเสริมการขายวัสดุริจิกระดาษยูโปหรือ PP. Board เช่นเดียวกับงานที่พิมพ์ด้วยวัสดุอื่นๆที่สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 4 สีหรือมากกว่าตามต้องการสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ป้าย PP. Board

สื่อโฆษณา ณ จุดขายป้ายวัสดุ PP. Board งานพิมพ์ที่สามารถขึ้นรูปและปั๊มไดคัทเป็นรูปแบบได้ตามต้องการเช่นป้ายแบบ Astand ที่สามารถพบเห็นได้ตามปั๊มน้ำมัน Standee รูปแบบต่างๆจัดวางอยู่ในห้างสรรพสินค้าหน้าอาคารร้านค้าหรือขึ้นรูปเป็นกล่องเพื่อใช้เป็นดิสเพลย์ล้อมกองสินค้าชั้นวางหรือบู๊ธวางสินค้าเป็นต้น

สติ๊กเกอร์ประเภทต่างๆ

ติดผนังร้านค้าทั่วไปบนทางเดินตู้แช่สินค้าต่างๆใช้วัสดุสติ๊กเกอร์กระดาษหรือ PVC ชนิดต่างๆใช้ติดแบบถาวร หรือชั่วคราว(Remove)ก็ได้หรือชนิดติดบนพื้น (Floor Sticker) รีดทับลงบนวัสดุต่างๆตามต้องการตัดไดคัทเป็นรูปต่างๆติดได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารหรือรีดติดบน PP. Board และสามารถขึ้นรูปได้ตามต้องการ

ป้ายโฆษณาตกแต่งหน้าอาคารร้านค้า

เพิ่มจุดเด่นอาคารสะดุดตาในระยะไกลบริการออกแบบผลิตติดตั้งป้ายโฆษณาแบบครบวงจรเราเหนือกว่าด้วยทีมช่างที่มีความชำนาญรอบรู้เรื่องงานป้ายนับตั้งแต่งานโครงเหล็กรับป้ายเสารับป้ายงานผลิตตัวอักษรโลหะเหล็กซิ้งค์, อะลูมิเนียม,สแตนเลส, สังกะสี, อะครีลิค, ป้ายกัดกรด ฯลฯ พิมพ์รูปภาพโฆษณาบนสติกเกอร์ด้วยระบบอิงค์เจ็ทปิดทับบนสังกะสีติดตั้งหน้าป้ายเลือกใช้วัสดุคุณภาพตรงตามข้อตกลงผลิตด้วยขั้นตอนการผลิตที่ประณีตเครื่องจักรทันสมัยเพื่อให้คุณได้งานที่มีสวยงามมีคุณภาพได้มาตรฐานทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ชั้นวางสินค้า

งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องถูกจำกัดอยู่ในเฟรมเท่านั้นชั้นวางสินค้าเป็นจุดขายชั้นดีในการทำโปรโมชั่นสินค้าบนชั้นวางทำได้ง่ายและไม่ต้องเสียพื้นที่ในการโฆษณาด้วย วัสดุที่ใช้ในการผลิตสื่อโฆษณาจะเป็นพีวีซีสติ๊กเกอร์ใช้ภายในหรือภายนอก (Indoor / Outdoor PVC Sticker)ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของชั้นวางสินค้าว่าโดนแสงแดดมากน้อยแค่ไหน

Kiosk

ร้านค้าขนาดเล็กที่ตั้งไว้ในจุดที่ลูกค้ามักเดินผ่านเช่นร้านขายแซนวิสน้ำดื่ม ฯลฯ ที่ตั้งตามมุมถนนหรือตามทางเดินสาธารณะหรือในมุมสวนมุมสนามซึ่งอาจรวมถึงที่ตั้งอยู่ตรงทางผ่านในห้างขนาดใหญ่ด้วย การตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นการพิมพ์อิงค์เจ็ทประเภทใช้ภายในบนวัสดุต่างๆกันไป

บูธชงชิม

เป็นลักษณะเคาน์เตอร์ที่มีหลังคา (canopy) หรืออย่างน้อยต้องมีป้ายกราฟิกแสดงชื่อร้านค้าหรืองานพิมพ์ป้ายประเภทสินค้านั้นๆอยู่ควบคู่กันไปวัสดุที่ใช้ในการผลิตสื่อโฆษณาจะเป็นพีวีซีสติ๊กเกอร์ใช้ภายในหรือภายนอก (Indoor / Outdoor PVC Sticker) ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของชั้นวางสินค้าว่าโดนแสงแดดมากน้อยแค่ไหน

สแตนดี้

สแตนดี้เป็นสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงเพราะเป็นสื่อราคาไม่แพงน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายส่วนใหญ่ทำจากแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด (PP Board) สแตนดี้สามารถสร้างลูกเล่นต่างๆได้มากขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้ออกแบบ เช่น ทำภาพสินค้า Pop up เป็น 3D ,ติดกล่องรับชิงโชค , ติดตั้งแท่นวางใบปลิว ฯลฯ

ป้ายล้อมกอง

Wrap Around ล้อมกองสินค้าโปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้า เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการระบายสินค้าสู่ผู้บริโภคได้รวดเร็วส่วนใหญ่งานล้อมกองสินค้าเป็นงาน ประเภทงานจำนวนมากและมีอายุการใช้งานสั้น วัสดุส่วนใหญ่จะเป็นการพิมพ์อิงค์เจ็ทประเภทใช้ภายในบนพีพีสติ๊กเกอร์ (Indoor Inkjet on PP Sticker) และเม้าท์ลงแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด (PP Board)

ป้ายโฆษณากลางแจ้ง

ถ้าต้องการป้ายโฆษณาขนาดใหญ่งานป้ายบิลบอร์ดติดระยะเวลานาน วัสดุแผ่นผ้าไวนิล (Vinyl) เป็นนวัตกรรมการประดิษฐ์สมัยใหม่เพื่อมาทดแทนผ้าใบแต่ให้มีน้ำหนักเบาและราคาถูกกว่าวัตถุประสงค์หลักเพื่อใช้ในงานป้ายโฆษณากลางแจ้งโดยเฉพาะ การพิมพ์งานอิงค์เจ็ทบนไวนิลจะใช้น้ำหมึกที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมัน Solvent ซึ่งมีคุณสมบัติทนความร้อนแสงแดดและทนฝนได้ดีกว่าน้ำหมึกจำพวกอื่น อีกทั้งยังมีราคาถูกทำให้งานพิมพ์ไวนิลได้รับความนิยมอย่างสูง

กล่องไฟ

Lightbox คือการฉายไฟหรือวางไฟไว้ข้างหลังภาพเมื่อเปิดไฟในที่มืดจะทำให้ให้ภาพสว่างโดดเด่นขึ้นมา ส่วนใหญ่จะใช้ไฟจากหลอดฟูออเรสเซ้นท์ (หลอดนีออน) ชึ่งจะมีความร้อนตลอดเวลาดังนั้นวัสดุ ที่จะนำมาพิมพ์ภาพจึงจะต้องเป็นวัสดุที่มีความทนทานความร้อนเป็นพิเศษ Blacklit Film หรือไวนิลแบบโปร่งแสง (Transparent Vinyl) จึงเป็นวัสดุที่ใช้สำหรับงานกล่องไฟโดยเฉพาะเนื่องจากวัสดุประเภทนี้จะมีความหนาทนความร้อนไม่หดตัว

สติกเกอร์ติดตู้แช่

สำหรับงานโฆษณาติดตู้แช่อาจจะใช้สติ๊กเกอร์ซีทรู (See Through Sticker) ที่ถูกออกแบบมาสำหรับงานกระจกโดยเฉพาะซึ่งวัสดุชนิดนี้จะมีคุณลักษณะพิเศษที่คนด้านนอกจะมองเห็นภาพโฆษณา (Graphic) ชัดเจนในขณะที่คนที่อยู่ด้านในก็สามารถมองทะลุเห็นคนด้านนอกได้ชัดเจนเหมือนกัน

สติกเกอร์ติดผนัง

งานโฆษณาบนผนังอาคาร ลิฟท์และบันไดเลื่อนส่วนใหญ่จะใช้พีวีซีสติ๊กเกอร์ประเภทใช้งานภายใน (Inkjet on PVC Sticker Indoor) ห้างบางห้างหรือสำนักงานบางแห่งอาจขอให้ใช้สติ๊กเกอร์ประเภทกาวรีมูพ (Removable Adhesive) เพื่อที่ว่าเมื่อมีการลอกสติ๊กเกอร์ออก จะไม่ทิ้งคราบกาวไว้

สติกเกอร์ติดพื้นทางเดิน

เนื่องจาก Floor Graphics จะต้องรองรับการเหยียบจากรองเท้าผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงของสุภาพสตรี) หรือรถเข็นในห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือแม้แต่
รถฟอร์คลิฟท์หนักๆในห้างซุปเปอร์สโตร์ต่างๆดังนั้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นควรจะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบกาวถาวร (PVC Sticker Permanent Glue)

สติกเกอร์ติดรถโฆษณา

รถยนต์ส่งสินค้าในองค์กรของเราวิ่งอยู่บนท้องถนนกี่ชั่วโมง? เป็นระยะทางเท่าไหร่? ผ่านสายตาผู้คนกี่หมื่นคู่? การโฆษณาบนรถของเราจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทีเดียวเพราะไม่ต้องไปเสียค่าเช่าป้ายโฆษณาวัสดุที่ใช้พิมพ์งานสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ก็จะเป็นพวกพีวีซีสติ๊กเกอร์ (PVC STICKER) เป็นหลัก

สติกเกอร์ติดอาคาร

ตั้งแต่มีเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดกว้างขึ้นมาบนโลกการพิมพ์ภาพโฆษณาก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายพื้นที่ติดตั้งโฆษณาก็มีมากขึ้นไม่เว้นแม้แต่บนตัวอาคาร วัสดุที่นิยมใช้ได้แก่พีวีซีสติ๊กเกอร์ทั้งภายในและภายนอก (Indoor / Outdoor PVC Sticker) ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ติดตั้งโดนแสงแดดมากน้อยแค่ไหน

งานตกแต่งภายในต่างๆ

เป็นงานโฆษณาบนพื้นที่ว่างในห้างหรือร้านค้าซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศการเลือกซื้อสินค้าแล้วยังสามารถสื่อสารแคมเปญงานส่งเสริมการขายได้อย่างดี ส่วนใหญ่เป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับภายใน (Indoor Inkjet) ลงบนพีวีซีสติ๊กเกอร์ (PVC STICKER)

งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

กล่องบรรจุภัณฑ์มีความหลากหลายสวยงามใช้ได้กับสินค้าหลากหลายประเภททั้งการออกแบบรูปร่างกล่องพร้อมแพ็คสินค้าตัวอย่างและชนิดของวัสดุที่ใช้มีการคำนึงถึงความสวยงามสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นสะดวกในการใช้ผลิตภัณฑ์หรือใช้แจกในงานอีเว้นท์ต่างๆใช้จัดโปรโมชั่นเป็น Gift Set เพื่อมอบให้ลูกค้าในเทศกาลสำคัญต่างๆ


ธุรกิจและบริการ

งานพิมพ์

รับผลิตงานพิมพ์ประเภทซิลค์สกรีนและงานพิมพ์อิงค์เจ็ทประกอบสื่อโฆษณาทั้งงาน INDOOR และ OUTDOOR เช่นผ้าใบกันสาดผ้าใบบังแดดหน้าร้านธงญี่ปุ่นธงราวป้ายหัวชั้นป้ายโปสเตอร์สติกเกอร์ชั้นโชว์สินค้าบู๊ธชงชิม

งานเหล็กป้ายหน้าร้าน

ผลิตงานป้ายหน้าร้านประเภทต่างๆเช่นป้ายโครงเหล็กหน้าร้านป้ายตกแต่งภายนอก/ในอาคารป้ายโฆษณาแบบทาวเวอร์ป้ายกล่องไฟป้ายนีออนไลท์/แอล.อี.ดีป้ายตัวอักษรโลหะชั้นเหล็กวางโชว์สินค้าพร้อมระบบการจัดส่งและติดตั้ง

  img18
  img22
ความพอใจของคุณคือเป้าหมายของการทำงาน

เราดำเนินงานภายใต้นโยบาย "ซื่อสัตย์เอาใจใส่การผลิตและตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน" เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีมาตรฐานพร้อมกับการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องมือและเพิ่มศักยภาพของบุคลากรในหน้าที่ต่างๆให้มีความรู้ความชำนาญเราผลิตงานด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยคัดเลือกวัตถุดิบในการผลิตเพื่อให้ได้งานที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพลูกค้าทุกท่านจึงได้รับงานที่สวยงามถูกต้องตรงเวลาและเป็นไปตามข้อตกลง

เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศให้เป็นผู้ผลิตป้ายโฆษณารูปแบบต่างๆตลอดเวลา 20ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน


ก้าวสู่อนาคต

นอกจากศักยภาพการผลิตที่เพิ่มขึ้นแล้วเรายังได้เพิ่มวิธีควบคุมมาตรฐานการผลิตให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้นจากเดิม
นอกจากนี้ยังมีการดูแลจัดการด้านมลพิษและสิ่งแวดล้อมในโรงงานเพื่อรักษาไว้ซึ่งทรัพยากรธรรมชาติที่ยั่งยืนและก้าวสู่มาตรฐาน ISO 18001


Saber standard เหนือกว่าด้วยการสร้างมาตรฐานการผลิตเต็มระบบ

1. ฝ่ายสำรวจเราออกสำรวจพื้นที่โดยใช้ทีมช่างผู้มีความชำนาญมากด้วยประสบการณ์งานติดตั้งรวมถึงรวบรวมข้อมูลต่างๆที่ใช้ในการติดตั้งและการออกแบบเบื้องต้นเพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพจริงสร้างความเข้าใจร่วมกันด้วยแนวคิดการออกแบบที่ทันสมัย
2. ฝ่ายกราฟิกดีไซน์ออกแบบโครงสร้างรูปแบบของป้ายโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงที่ได้รับการอบรมเฉพาะด้านสะสมประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและทีมวิศวกรควบคุมงานตามหลักมาตรฐานสากล
3. ฝ่ายผลิตเรามีระบบอบรมการผลิตรวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบและมีการตรวจสอบทุกชิ้นงานเพื่อให้ได้คุณภาพที่ครบถ้วนถูกต้องตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นงานเชื่อมโลหะงานตัดงานดัดโค้งงานปั๊มขึ้นรูปตัวอักษรรูปแบบต่างๆผลิตรวดเร็วด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย
4. ฝ่ายติดตั้งเรามีทีมติดตั้งที่มีฝีมือมีศักยภาพและเอาใจใส่ในงานติดตั้งป้ายตามที่ลูกค้าต้องการซึ่งมีความรู้และความเข้าใจในงานป้ายทุกประเภทเป็นอย่างดี
5. วัตถุดิบเราเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.) จากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมีการสต๊อกวัตถุดิบอย่างเป็นระบบเพื่อให้เพียงพอต่อการผลิตตามใบสั่งสินค้า

"ผลิตสื่อโฆษณาอย่างมืออาชีพ"

เรามุ่งมั่นผลิตสื่อโฆษณา เพื่อส่งเสริมการขาย เช่น ป้ายโฆษณา ป้ายตกแต่ง หน้าอาคาร ร้านค้าบนหลังคาตึก ป้ายตัวอักษรโลหะ หรือวัสดุอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ประเภทงานพิมพ์อิงค์เจ็ท งานพิมพ์ซิลค์สกรีน บนแผ่นลูกฟูกไวนิลหรือสติ๊กเกอร์ชนิดต่างๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ (กรณีลูกค้าไม่มีแบบ) ผลิตจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

SABER BEAM มากกว่า 20 ปีบนธุรกิจสื่อโฆษณาเพื่อส่งเสริมการขาย

เราพัฒนาทั้งบุคลากร เครื่องจักรและคัดสรรวัตถุดิบในการผลิต เพื่อให้งานออกมามีมาตรฐานและได้คุณภาพ ด้วยความพร้อมในด้านการผลิตอย่างมืออาชีพ ทำให้คุณได้งานที่ถูกต้อง ตรงตามเวลา และตามข้อตกลงเสมอ เราได้รับการไว้วางใจจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าชั้นนำของไทยให้เป็นผู้ผิตป้ายโฆษณาในรูปแบบต่างๆ ตลอดมากกว่า 20 ปีเราสร้างมาตรฐานการผลิตใหม่ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และบุคลากรที่มีคุณภาพ พร้อมการตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตจากผู้เชี่ยวชาญงานเฉพาะด้านโดยตรง

  img18
  img22
  img22