ทางบริษัทเราให้บริการครบวงจรตั้งแต่การดีไซน์ ผลิต ติดตั้ง และรื้อถอน

ชั้นวางสินค้า

เป็นสื่อที่ออกแบบสำหรับใช้วางสินค้า สามารถรับน้ำหนักได้มาก เคลื่อนย้ายได้ มักจัดวางคู่กับชุดอุปกรณ์การออกบูธ มีอายุการใช้งานยาวนาน

ติดตั้งกันสาด

บริการติดตั้งป้ายกันสาดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นสื่อโฆษณากลางแจ้งขนาดใหญ่ มองเห็นในระยะไกล ที่ใช้วัสดุคงทนต่อสภาพอากาศ สามารถใช้สําหรับบังแดดบังฝนหน้าร้านค้าต่างๆ ได้อีกด้วย

ป้ายหน้าร้าน

บริการติดตั้งป้ายหน้าร้าน เป็นสื่อที่สามารถดึงความสนใจ บอกข้อมูลสินค้าหรือบอกโปรโมชั่นของร้านค้านั้นได้อย่างชัดเจน

โครงแสตน

สื่อโฆษณาที่สามารถนำโปรโมชั่น หรือราคาที่ตั้งไว้มาแสดงไว้ มีความคล้ายคลึงกับ X Stand และ Roll Up แต่มีอายุการใช้งานที่นานกว่า มักใช้วางภายนอกอาคาร ซึ่งต้องทนต่อสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

ป้ายบิลบอร์ด

สื่อป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล มีโครงสร้างที่แข็งแรง ถูกหลักมาตรฐานวิศวกรรม ในการติดตั้งเราใช้รถเครนที่มีความเหมาะสม และควบคุมโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน

WRAP รถ

สื่อประชาสัมพันธ์ซึ่งสามารถทำให้มีผู้พบเห็นจำนวนมากโดยการWrapติดกับรถ มักนิยมใช้กับรถส่งสินค้า ขายสินค้า หรือรถของหน่วยงาน บริษัทต่างๆ โดยวัสดุสามารถทนแดด ลม ฝน ได้ดี มีคุณภาพ ติดตั้งด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ยาวนาน

WRAP ลิฟท์

สื่อประชาสัมพันธ์ที่Wrapติดกับลิฟท์ภายในห้างสรรพสินค้าหรืออาคารสำนักงานต่างๆ เพื่อสร้างความสวยงาม ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น และสร้างแบรนด์ดิ้งให้ชัดเจน

WRAP ไตรวิชั่น

สื่อโฆษณาที่สามารถแสดงภาพได้ 3 ภาพ ซึ่งเป็นสื่อนอกอาคารที่มีการเคลื่อนไหว ทำจากวัสดุที่ทนความร้อนได้