ธงราว

สื่อโฆษณาที่พิมพ์ลงบนวัสดุ สามารถตัดตรงหรือไดคัทกลม สามเหลี่ยม แล้วเย็บร้อยติดกับเชือกสำหรับผูกหรือแขวนตามหน้าร้านค้าหรือตามสถานที่ทั่วไป ประดับตามงานแสดงต่างๆ เพิ่มความสวยงาม คงทน ใช้ได้ทั้งกลางแจ้งและในอาคาร

ธงญี่ปุ่น

เป็นสื่อโฆษณาตั้งพื้น ตัวแผ่นป้ายมีชุดขาตั้ง สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ผ้าปูโต๊ะ

สื่อที่ใช้ปูโต๊ะในร้านอาหารเพื่อสร้างการจดจำแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ โดยใช้วัสดุที่ทนต่อความร้อนและความเย็น ไม่ทำให้เป็นรอยง่าย

สติกเกอร์

เป็นสื่อโฆษณาที่สร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้แก่ผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดีและสามารถติดได้บนวัสดุที่หลากหลายสติกเกอร์จะมีทั้งแบบกาวถาวร และกาว Remove

ผ้าใบกันสาด

สื่อโฆษณาหน้าร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อที่มีเพื่อใช้บังแดดบังฝน มีความทนทานต่อสภาพอากาศ

Poster PP Board

ป้ายโฆษณา เพื่อบอกข้อมูลที่มีภาพสินค้าและสามารถไดคัทเป็นรูปแบบ ขนาดต่างๆ หรือติด Pop up เพื่อเพิ่มจุดเด่นและดึงดูดความสนใจให้กับสื่อได้มากขึ้น

STANDY

สื่อโฆษณาที่มีน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก ไว้สำหรับแนะนำสินค้า สามารถไดคัทให้เป็นรูปคนสัตว์หรือสิ่งของเป็นป้ายตั้งพื้นที่สามารถผลิตได้เท่าความสูงจริง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ดึงดูดใจลูกค้า

TENTCARD

ป้ายโฆษณาตั้งโต๊ะ มีน้ำหนักเบา ประกอบง่าย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ เป็นสื่อมองใกล้ แบบให้เห็นหน้าเดียวหรือเห็นทั้ง 2 ด้าน ส่วนใหญ่จะมีรูปร่างสามเหลี่ยมเหมือนปฎิทิน

ARCH

ซุ้มโค้งบนกองโชว์ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะอยู่บนกองที่มี Wrap Around สามารถทำเป็นไดคัทตามรูปแบบที่เราต้องการได้อย่างสวยงาม โดยการใช้องค์ประกอบหลายๆอย่าง

ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ

สื่อโฆษณาขนาดเล็กที่มีไว้เพื่อตั้งบนโต๊ะภายในร้านอาหาร เพื่อโฆษณาจำพวกโปรโมชั่น เมนูหรือผลิตภัณฑ์ใหม่จะมีความละเอียด และสร้าง Awareness ได้ดี

SHOWCASE

สื่อโฆษณาที่วางสินค้าบนสื่อเพื่อช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าหรือแบรนด์ใหม่โดยการใช้รูปร่างที่แปลกตามีหลายรูปแบบ สามารถทำเป็น 2D หรือ 3D ก็ได้

TRAY

ชั้นวางสินค้าขนาดเล็กเพื่อใส่สินค้าบนชั้นวางสินค้าให้เป็นระเบียบและมีความสวยงาม สามารถดีไซน์ได้หลากหลายหรือไดคัทเป็นรูปร่างพิเศษ

DISPLAY

สื่อที่โฆษณาสินค้าในห้างสรรพสินค้า ทำให้สินค้าดูสะดุดตาและน่าซื้อ สามารถใช้วัสดุหลากหลายประเภทเพื่อสร้างจุดแตกต่าง

ROLL UP & X-STAND

สื่อโฆษณาแข็งแรงทนทาน วัสดุพับเก็บง่ายบรรจุในถุงเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยจะมีขาตั้งเป็นรูปตัว X มีน้ำหนักเบา ส่วน Roll up จะมีโครงสร้างที่มีขาตั้งแค่อันเดียว

ENDGON&STAND FIXTURE

ช่วยดึงดูดสายตาของลูกค้าให้เข้ามาที่ชั้นวางสินค้า โดยจะประกอบไปด้วย แผ่นหัวชั้น (Hand Stand), Shelf Strip แถบที่มีขนาดเล็กสำหรับติดโชว์สื่อโฆษณาบริเวณกันตกหรือขอบชั้นวาง, ป้ายไซด์บอร์ด (Side Board) สำหรับโชว์สื่อด้านข้างหรืออาจจะเพิ่มเติม และ ชิ้นด้านล่าง (Bottom Stand) เพื่อเพิ่มพื้นที่โฆษณาสื่อโปรโมชั่น

WOBBLE

ป้ายโฆษณาเด้งดึ๋ง ดึงดูดสายตา จะต้องมีแผ่นพลาสติกติดอยู่ด้านหลัง เพื่อช่วยดันให้ WOBBLE เด้งออกมาจากชั้นวางใช้โฆษณาสินค้าใหม่ หรือใช้บอกโปรโมชั่น

SHELF FRAME

สื่อที่เป็นกรอบล้อมบนชั้นวาง เป็นการช่วยแบ่งกรอบเพื่อแสดงอาณาเขตของแบรนด์นั้นๆ และสร้างความโดดเด่นให้แบรนด์มากขึ้น

สายแขวน

สื่อโฆษณาขนาดย่อมที่สามารถใส่สินค้าจัดแขวนสินค้าไว้ด้านหน้า หรือด้านข้างชั้นวางสินค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถวางสินค้าได้หลายที่และเพิ่มความสะดุดตามากขึ้น

ป้ายล้อมกอง

ล้อมกองสินค้าโปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้า มักผลิตจำนวนมากแต่มีอายุการใช้งานที่สั้น

MOCKUP

ชิ้นงานม็อกอัปที่พัฒนามาจากงานพิมพ์ และขี้นรูปทรงเป็นลักษณะเหมือนบรรจุภัณฑ์ของสินค้าในขนาดที่ใหญ่กว่าขนาดปกติ และใช้วางประกอบกับการตั้งบูธ หรือ การตั้งกองสินค้า

COUNTER STAND

สื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์และสื่อส่งเสริมการขาย ที่มักวางไว้บนเคาน์เตอร์วางสินค้าหรือแคชเชียร์ สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม อีกทั้งยังเพิ่มจุดเด่น ดึงดูดความสนใจ

ป้ายวางหน้ารถ

เป็นสื่อที่นิยมใช้ในปั้มน้ำมัน เพื่อตั้งบนหน้ารถยนต์ แสดงโปรโมชั่น การเตือนภัย รวมถึงการระบุประเภทน้ำมันที่ทางปั้มกำลังเติมให้รถของลูกค้า นอกจากเป็นสื่อที่ใช้ในการโฆษณาแล้ว ยังช่วยแจ้งข้อมูล เพื่อเตือนภัยระหว่างการเติมน้ำมันไปพร้อมกันด้วย